สำนักงานรัฐมนตรี dit ที่ 6769 เลขรับที่... S.A. 2553 13.0826 ที่ นร อ๕๐๘/ท สอฟไซ สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล กทม. ๑๐๓๐๐ รมช. 1 ธันวาคม ๒๕๕๓ เลซที่รับ. <u>326</u>7 เรื่อง การเสนอขอโปรดเกล้า ๆ แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ 14:21 ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สกอ. 31990 🕑 เรียน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ 19.94 อ้างถึง หนังสือกระทรวงศึกษาธิการ ที่ ศธ ๐๕๐๙(๕)/๔๔๙๗ ลงวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ ้ำ พักส่งเสริมและ พัฒนาสมรรถนะบุคลาก: สิ่งที่ส่งมาด้วย สำเนาประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี วันที่ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จำนวน ๑๔ ราย ตั้งแต่วันที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ๆ แต่งตั้งเป็นต้นไป ความละเอียดแจ้งแล้ว นั้น สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้ขอให้สำนักราชเลขาธิการนำความกราบบังคมทูล พระกรุณาโปรดเกล้า ๆ แต่งตั้งแล้ว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ๆ แต่งตั้งทุกรายตามที่เสนอ ตั้งแต่วันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๓ ดังสำเนาประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีที่ส่งมาด้วยนี้ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ 👁 ทราบ/ ส่ว สพบ. (นายภูมินทร ปลั่งสมบัติ) (นายสุเมธ แข้มนุ่น) ผู้อำนวยการกลุ่มงานอาลักษณ์ รักษาราชการแทน เลขาธิการกณะกรรมการการอุ**ตมศึกษา** 2 9 S.A. 2553 ้ผู้อำนวยการสำนักอาลักษณ์และเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ปฏิบัติราชการแทน เลขาธิการคณะรัฐมนตรี สำนักอาลักษณ์และเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ยืน ผอ.กลุ่มฐานข้อมูลฯ

de erzz

(D) store and

JAINS 77

(มายใชยยศ จิรเมธากร) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสึกษาธิการ ปฏิบัติราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาซิเ

ส่ง

สร.ศธ.

โทร. ๐ ๒๒๘๐ ๙๐๐๐ ต่อ ๔๓๐

โทรสาร ୦ ୭୭୦୯୦ ୯୦୯୭

www.cabinet.thaigov.go.th

		กองกลาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงกละไว,ปูรี วันที่ <u>C3-29</u> วันที่ 13 ม.ค. 2556 เวลา <u>17,25 (</u>
ศธ ococ(c)/ ๆ๗/ๆ ถึง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี	สานักง เมอชิการรมชี มหาวิทยาลัยเทคโนไลยีราชมงกล รับที่C. 120 วันที่	

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ขอส่งสำเนาหนังสือสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ที่ นร octoc/ท cocrb ลงวันที่ oct ธันวาคม ๒ctcm เรื่อง การเสนอขอโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตามเอกสารที่แนบมา พร้อมนี้

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไปด้วย

Sur No. rooms 6220000 conce ostrowed allo have some sor son สำนักงานคณะกรรมลารภัทรอุดมศึกษา มกราคม ๒๔๔ 105 ×0. oncon.

สำนักส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากร กลุ่มฐานข้อมูลทรัพยากรบุคคล โทร o ๒๖๑๐ ๕๓๒๐ โทรสาร o ๒๓๕๔ ๕๕๕๔๐, o ๒๓๕๔ ๕๕๔๔

2momis. and to an icenseries in the manual liter Vir Mary. 26 20085 ทธาบและ แจ้วสภามกร.ชานกรประชุมวันที่ 20 มค 54

สำเนา

ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้า ๆ แต่งตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จำนวน ๑๔ ราย ตั้งแต่วันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๕๐ และวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๕๓ ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๕๐ และวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๓ นั้น เนื่องจากกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิดังกล่าว ได้ดำรงตำแหน่งมาครบกำหนดตามวาระแล้ว และที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้มีมติเห็นชอบให้เสนอแต่งตั้งผู้สมควรดำรงตำแหน่งใหม่ และ ได้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณาโปรดเกล้า ๆ แต่งตั้งต่อไปแล้ว

บัดนี้ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้า ๆ แต่งตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จำนวน ๑๔ ราย ดังนี้

> เป็น กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็น กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

- ๑. นายขรรค์ ประจวบเหมาะ
- ๒. นายชุมพล พรประภา

4 5

- ๓. พลเรือเอก ฐนิธ กิตติอำพน
- ๙. พลเอก ธงชัย เกื้อสกุล
- นายธีระยุทธ ฉายสว่างวงศ์
- ๖. นายพิเซฐ ดุรงคเวโรจน์
- ๗. นายพินิติ รตะนานุกูล
- นายมนตรี จุฬาวัฒนทล
- ๙. นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ

/๑୦. นายสมชัย ...

เป็น กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็น กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็น กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็น กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็น กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

พ.ศ. ๒๕๕๓ เป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่ ๑๙ ชัพภาคม พ.ศ. ๒๕๕๓

ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ

นายกรัฐมนตรี

สำเนาถูกต้อง

(นายราชา เชษฐราช) อาลักษณ์ปฏิบัติการ

๑๐. นายสมชัย ฤชุพันธุ์

๑๑. นายสมชอบ ไชยเวช

ด๓. นายสู่บุญ วุฒิวงศ์

๑๒. คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ

๑๔. นายเสริมศักดิ์ วิศาลาภรณ์

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๙ ชัมวาคม